Chính sách đổi hủy phạt – Du Lịch Độc Đáo – Teambuilding Huấn Luyện & Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

Chính sách đổi hủy phạt

I. NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG DU LỊCH :

Khi sử dụng dịch vụ từ Du Lịch Độc Đáo, xin vui lòng đồng ý rằng:

 • Bạn chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với  các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của bạn. Để có năng lực pháp lý, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Bạn bảo đảm rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp về chính bạn và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.
 • Không được sử dụng Dịch vụ Tour để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận. Bạn không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép dịch vụ khi chưa được sự xác nhận từ Công Ty.

II. CÁC ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ:

 • Khi thực hiện đăng ký Dịch vụ Tour của chúng tôi, xin vui lòng thực hiện mối quan hệ theo hợp đồng trực tiếp (ràng buộc pháp lý) với chúng tôi. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy và thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận. 
 • Chúng tôi đề xuất rằng bạn nên đọc kỹ các điều kiện đăng ký được áp dụng khi thực hiện đăng ký. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy cũng như thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận.

III. CÁC ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ:

 • Hợp đồng dịch vụ Du Lịch của công ty là nguồn duy nhất từ đó công ty sẽ bảo đảm khởi hành. Một thời điểm khởi hành được bảo đảm chỉ khi khách hàng đã xác nhận đăng ký theo thời điểm khởi hành đó (việc đăng ký phải bao gồm tối thiểu một khoản tiền đặt cọc được thanh toán để được xem xét “đã xác nhận”). Sự bảo đảm này vẫn sẽ căn cứ vào các trường hợp Bất khả kháng.

IV. CÁC TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG:

 • Du Lịch Độc Đáo sẽ khắc phục các Vấn đề sự cố về Phương tiện Vận chuyển 7-45 chỗ từ 2 tiếng – 6 tiếng tùy vào khoảng cách Địa lý và sự nghiêm trọng.
 • Du Lịch Độc Đáo Luôn có sự chuẩn bị bị thiết bị y tế và nhân sự sơ cứu trong trường hợp Khách hàng có đề nghị trong Hợp đồng cam kết.
 • Du Lịch Độc Đáo sẽ phối hợp cùng Khách hàng để đưa ra phương án giải quyết với từng trường hợp xảy ra trên Hành trình Tour.
 • Du Lịch Độc Đáo không chịu trách nhiệm bồi hoàn và pháp lý đối với những thiệt hại về vật chất lẫn tinh thần cho việc do việc chậm trễ giờ giấc của các phương tiện vận chuyển chung (như máy bay, xe lửa…) hoặc do sự chậm trễ của chính hành khách gây ra. Chúng tôi sẽ thực hiện biện pháp hỗ trợ để giảm bớt sự tổn thất, khắc phục cho khách hàng.
 • Du Lịch Độc Đáo không chịu trách nhiệm trước khách hàng về những thay đổi hoặc hủy bỏ vì những lý do khách quan và chủ quan như: Động đất, núi lửa, bão gió, chiến tranh, biểu tình, khủng bố, rối loạn chính trị..Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào Nhà cung cấp dịch vụ liên quan.
 • Trong trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, dịch họa, dịch bệnh, đình công, thời tiết, giao thông, các sự kiện khác không tiên liệu được và nằm ngoài khả năng kiểm soát của hai bên thì cả hai bên đều không áp dụng các điều khoản bồi thường như quy định đã thỏa thuận trong hợp đồng này mà chỉ cùng nhau phối hợp giải quyết trên cơ sở khắc phục hậu quả (nếu có)
V. GIẤY THÔNG HÀNH:
 • Hộ chiếu có giá trị: Khách hàng phải có hộ chiếu có giá trị để nhập cảnh, khởi hành và đi lại qua mỗi điểm đến trong lịch trình tour (hộ chiếu phải có giá trị từ 6 tháng trở lên tính đến ngày về).
 • Khách quốc tịch Việt Nam: Trẻ em dưới 14 tuổi Giấy khai sinh bản chính/Hộ chiếu bản chính còn giá trị sử dụng. Trẻ em từ 14 tuổi trở lên và Người lớn CMND/ Hộ chiếu bản chính còn giá trị sử dụng. Lưu ý trẻ em trên 14 tuổi bắt buộc phải có CMND/Hộ chiếu làm thủ tục lên máy bay hoặc Giấy xác nhận nhân thân theo mẫu quy định và chỉ có giá trị trong vòng 30 ngày kể từ ngày xác nhận.
 • Các loại giấy tờ: Xin lưu ý rằng “Để xúc tiến việc cấp giấy thông thành, toàn bộ các loại giấy tờ liên quan đến tour như các phiếu thanh toán, lịch trình tour, hóa đơn sẽ được gửi qua email khi công ty đã nhận được thanh toán đầy đủ.
 • Thông tin chi tiết về chuyến đi: Khách hàng có trách nhiệm truy cập trang web ít nhất 72 giờ trước ngày khởi hành để bảo đảm họ có được thông tin chi tiết nhất về chuyến đi bởi vì có thể đã có những thay đổi nhỏ kể từ khi hồ sơ tour được công ty cung cấp lúc đầu.
V. BẢO MẬT THÔNG TIN:
 • Chúng tôi cam kết rằng những thông tin của bạn được bảo mật. Để bảo vệ dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện và sử dụng các hệ thống và quy trình quản lý phù hợp.
VI. GIÁ TOUR:
 • Toàn bộ các mức giá tour được thực hiện bằng Việt Nam Đồng (VND). Các khoản thanh toán bằng ngoại tệ khác sẽ được quy đổi ra Việt Nam Đồng (VND) theo tỷ giá hối đoái hiện hành.
 • Các mức giá bao gồm các hạng mục được liệt kê trong phần “Bao gồm”.

VII. THANH TOÁN:

 • Toàn bộ các tour hoặc dịch vụ cần phải được thanh toán trước trừ phi có quy định khác. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, thẻ Visa, MasterCard, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng.
 • Xin bảo đảm rằng bạn đã cung cấp cho chúng tôi thông tin hóa đơn thẻ tín dụng chính xác. Nếu bạn không cung cấp địa chỉ ghi hóa đơn thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và/hoặc thông tin chủ thẻ chính xác thì việc cấp vé có thể bị trì hoãn và tổng chi phí có thể tăng lên. Chúng tôi có quyền hủy vé sau khi cấp nếu thanh toán bị từ chối hoặc nếu bạn đã cung cấp thông tin thẻ tín dụng không chính xác. 
 • Du Lịch Độc Đáo sẽ không thu thập thông tin chi tiết thẻ tín dụng của bạn. Những thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối trong hệ thống kỹ thuật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu (SSL) của MasterCard khi bạn tiến hành thanh toán bằng thẻ tín dụng.

VIII. QUY TRÌNH HỦY DỊCH VỤ VÀ HOÀN TRẢ:

 • Việc hủy toàn bộ các dịch vụ bởi người tham gia tour phải được gửi và nhận bằng văn bản: email hoặc fax. Du Lịch Độc Đáo không chấp nhận yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại.
 • Du Lịch Độc Đáo không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với bạn. Trong trường hợp này, sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ tour. Lệ phí hủy tour sẽ tùy thuộc vào từng tour tuyến quý khách đăng ký.
 • Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 15 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 50% trên giá tour du lịch.
 • Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 11-14 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí hủy tour: 70% trên giá tour du lịch.
 • Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 10 ngày trước ngày khởi hành : Chi phí hủy tour: 100% trên giá vé du lịch.
IX. KHIẾU NẠI VÀ BỒI THƯỜNG:
 • Nếu khách hàng có khiếu nại đến Du Lịch Độc Đáo trước hết khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn càng sớm càng tốt để khắc phục vấn đề khiếu nại đó. Nếu không hài lòng, khách hàng có thể liên hệ với đại diện (bán hàng) để Du Lịch Độc Đáo có cơ hội khắc phục vấn đề đó. Nếu vẫn chưa hài lòng qua các kênh đó trong chuyến đi thì khách hàng cần gửi mọi vấn đề khiếu nại trực tiếp đến địa chỉ : 37 Đường Số 2, An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến đi. Công ty sẽ không nhận mọi trách nhiệm đối với những khiếu nại nhận được sau thời hạn này.
X. BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU:
 • Bản quyền trong nội dung của trang web này thuộc về CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN UNTRA GROUP. Chúng tôi bảo lưu bản quyền và có toàn bộ quyền sở hữu đối với trang web này và toàn bộ nội dung của nó.
 • CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN UNTRA GROUP được quyền sử dụng hình ảnh, tư liệu nào có liên quan đến hành trình trên tour của đoàn để phục vụ cho quá trình quảng bá và giới thiệu các sản phẩm của công ty.