DU LỊCH ĐỘC ĐÁO – VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG: “TOP 10 DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH UY TÍN 2023”

Dldd 2 Min

DU LỊCH ĐỘC ĐÁO – VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG: “TOP 10 DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH UY TÍN 2023”

Sáng ngày 25 tháng 06 năm 2023, tại Nhà Hát Quân Đội TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ công bố “THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2023 (TOP BRANDS ASIA – PACIFIC 2022).” Công ty CP Du Lịch Độc Đáo vinh dự được nhận danh hiệu “Top 10 Doanh nghiệp Lữ Hành Uy Tín 2023” Chương trình truyền hình trực tiếp VTC.8. Được tổ chức thường liên hàng năm do Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) với mục đích nhằm xác định một cách toàn diện các doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường, phát triển bền vững, đóng góp tích cực phục vụ cộng đồng và phát triển nền kinh tế đất nước.

Dldd 2 Min

Đại diện Du Lịch Độc Đáo vinh dự đón nhận: “Top 10 Doanh Nghiệp Lữ Hành Uy Tín 2023”

Du Lịch Độc Đáo – “Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những giá trị vượt mức so với những gì khách hàng đã phải chi trả” – Ông Lê Anh Tuấn (Tổng Giám Đốc Công ty CP Du Lịch Độc Đáo) chia sẻ. Với việc luôn duy trì các Mục tiêu và Giá trị cốt lõi của chính doanh nghiệp của mình, cùng với đó là xây dựng các sản phẩm, chương trình du lịch chu đáo và ý nghĩa cho các Doanh nghiệp đối tác khách hàng.

Dldd 7

Đại diện Du Lịch Độc Đáo tham dự chia sẻ tại Buổi  Lễ công bố

Du Lịch Độc Đáo dần khẳng định vị thế trên thị trường tạo dựng niềm tin, ủng hộ từ các khách hàng, đối tác chiến lược của các Tập đoàn lớn như VinGroup, Vietcombank, PNJ, CBRE, MB Bank trong việc cung cấp các nội dung Du Lịch Teambuilding & Du Lịch Trồng Cây. Với định hướng triết lý Kiến tạo giá trị du lịch chất lượng, Du lịch Độc Đáo đem đến những dịch vụ du lịch độc đáo và hiệu quả cho mọi đối tác, khách hàng để vinh dự trở thành Doanh nghiệp tiêu biểu vinh danh: “TOP 10 DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH UY TÍN” tại Việt Nam.

Dldd Min

“THÀNH CÔNG – Là kim chỉ nam định hướng Du Lịch Độc Đáo dành cho đối tác khách hàng, Doanh nghiệp – Với mong muốn được song hành đến những thành công tiếp theo”.

Du Lịch Độc Đáo mang lại cho Doanh Nghiệp dịch vụ bao gồm :

  1. Tham quan, nghĩ dưỡng & nâng cao tinh thần, động lực cho nhân viên.
  2. Xây dựng nhân cách tốt đẹp cho nhân viên phù hợp với Văn hóa Doanh nghiệp.
  3. Truyền đạt đến Nhân viên Sứ mệnh & Giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp.
  4. Tăng hiệu suất công việc & Tạo niềm tin vững chắc cho nhân viên.
  5. Thúc đẩy truyền thông Viral qua hình ảnh và Video chuyến đi.Dldd 3 Min

Tầm nhìn chiến lược Du Lịch Độc Đáo trong 5 năm tới trở thành một trong những thương hiệu Du lịch hàng đầu khu vực Đông Nam Á, nâng cao vị thế hình ảnh của Việt Nam trên thị trường. Phát triển theo xu hướng hội nhập, bền vững, hiệu quả doanh nghiệp gắn với các giá trị văn hóa bản địa, lợi ích cộng đồng.

——————————————

Du Lịch Độc Đáo trực thuộc CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN UNTRA GROUP
https://vn.aipa.world/du-lich-doc-dao-vinh-du-don-nhan-giai-thuong-top-10-doanh-nghiep-lu-hanh-uy-tin-2023https://thuonghieutindung.vn/du-lich-doc-dao-vinh-du-don-nhan-giai-thuong-top-10-doanh-nghiep-lu-hanh-uy-tin-2023/https://thebestofvn.com/du-lich-doc-dao-vinh-du-don-nhan-giai-thuong-top-10-doanh-nghiep-lu-hanh-uy-tin-2023/

 

Chat ngay
Chat ngay
Scroll to Top