Hành trình Du Lịch Teambuilding tại Madagui – Phan Thiết cùng Trường Quốc Tế CIS 2023

Hành trình Du Lịch Teambuilding tại Madagui - Phan Thiết cùng Trường Quốc Tế CIS 2023

Hầu hết mọi người khi đã đi học, đi làm đều có cơ hội tham gia các hoạt động, trò chơi tập thể, các kỳ nghỉ team building. Đây là một từ tiếng anh và được hiểu là “Xây dựng đội ngũ”, “Xây dựng tập thể”.

Teambuilding thực ra là các hoạt động vui chơi, hoạt động ngoài trời thường được tổ chức ở những khu dã ngoại, bãi biển, công viên, resort… với những trò chơi vận động nằm trong chương trình huấn luyện, dã ngoại để xây dựng tinh thần đồng đội cho các thành viên tham gia. Ngoài ra, nó còn được tổ chức trong không gian hẹp, có thời gian ngắn, thường kết hợp với các hội nghị, hội thảo của doanh nghiệp. Các trò chơi Team building trong nhà được tổ chức với mục đích mang đến không khí vui tươi, những phút giây thư giãn, giúp xóa đi khoảng cách giữa các thành viên tham gia.

Đặc biệt trong các hoạt động, trò chơi team building chia thành các đội, mọi người sẽ học được các làm việc nhóm, tăng tính đoàn kết, biết chia sẻ khó khăn và thành tích cùng nhau. Đây đều là những điều cực kỳ tốt để mỗi cá nhân cùng nhau giúp doanh nghiệp, tổ chức không ngừng phát triển. Do đó, đây là dịp tuyệt vời để mọi người thấu hiểu nhau hơn, dễ dàng gắn kết, làm việc trong tập thể sau này.

Du lịch kết hợp với team building, các doanh nghiệp hay tổ chức sẽ lên kế hoạch cho thành viên, nhân viên của mình tham quan, trải nghiệm những địa điểm du lịch mới mẻ để tiếp thêm động lực. Đây cũng là lý do vì sao mà mỗi lần nhắc đến team building, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một chuyến du lịch nghỉ dưỡng, khám phá địa danh mới.

Ngoài vệc Team building là dịp để các cá nhân trong tổ chức có thể nghỉ ngơi, vui chơi sau khoảng thời gian học tập và làm việc thì nó còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế. Điển hình như việc là dịp để một tập thể trở nên đoàn kết hơn, các cá nhân hiểu hơn về nhau và hiểu rõ hơn mục đích hoạt động, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, tổ chức ấy. Tóm lại, Team building là hoạt động rất cần thiết trong quá trình hình thành, phát triển doanh nghiệp, tổ chức ở hiện tại lẫn tương lai.

Cis Madagui Cis Madagui2 Cis Madagui3 Cis Madagui5 Cis Madagui6 Cis Madagui7 Cis Madagui8

Du Lịch Độc Đáo Cis 2 Du Lịch Độc Đáo Cis 3 Du Lịch Độc Đáo Cis 4 Du Lịch Độc Đáo Cis 5 Du Lịch Độc Đáo Cis 6 Du Lịch Độc Đáo Cis 7 Buôn Mê Cis 2 Buôn Mê Cis 4 Buôn Mê Cis

Du lịch kết hợp với Teambuilding, các doanh nghiệp hay tổ chức sẽ lên kế hoạch cho thành viên, nhân…

Chương trình Teambuilding các Doanh Nghiệp Ngân Hàng ACB - Renaissance - Atradius 2023

Hầu hết mọi người khi đã đi học, đi làm đều có cơ hội tham gia các hoạt động, trò…