CẦN GIỜ – TRỒNG CÂY THIỆN NGUYỆN – TRUYỀN THÔNG VINAMA

DU LỊCH ĐỘC ĐÁO - VINAMA

Hiện nay, nhu cầu du lịch trong nước đang có sự thay đổi, thay vì lựa chọn những điểm du lịch sang trọng và hiện đại, khách du lịch lại mong muốn được trải nghiệm thiên nhiên, được hòa vào những điều mới lạ, cùng với những trải nghiệm về cuộc sống nhằm đáp ứng nhu cầu khám phá, thư giãn tại điểm du lịch.

Việc được tham gia các hoạt động du lịch trồng cây không chỉ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ về cảnh sắc thiên nhiên mà còn là niềm vinh dự khi được tự tay trồng những cây non để góp một phần công sức của mình vào việc bảo tồn rừng phòng hộ.

Tour Du Lịch Trồng Cây không chỉ góp phần tạo thêm sản phẩm du lịch cho thành phố và sinh kế cho người dân sở tại mà còn góp phần vào mục tiêu có ý nghĩa lớn hơn là “nới” rộng diện tích rừng, hạn chế gió bão, sạc lở từ bờ biển, đặc biệt trong bối cảnh biến đổi khí hậu.

Đối với môi trường Việt Nam ở thời điểm này, không còn tuyên truyền ý thức mà thay vào đó là hành động – là thứ cần được ưu tiên. Chương trình được kỳ vọng sẽ phủ xanh, đảm bảo môi trường, nâng cao độ che phủ rừng và chống biến đổi khí hậu, qua đó hỗ trợ việc phát triển trồng rừng.

Vì thế, để bảo vệ môi trường và cải thiện không gian sống, hạn chế thấp nhất tác động về biến đổi khí hậu, ngoài các biện pháp giảm thiểu nguồn ô nhiễm thì việc trồng và phát triển cây xanh tạo cảnh quan ở đô thị cũng như làng quê có vai trò vô cùng quan trọng.

Mỗi người dân, mỗi cơ quan, doanh nghiệp ngay từ bây giờ hãy thực hiện việc trồng, bảo vệ cây xanh, coi đây như một món quà, thể hiện cam kết, trách nhiệm của thế hệ hôm nay gửi cho thế hệ mai sau. Đây cũng là giải pháp góp phần quan trọng vào việc ứng phó với biến đổi khí hậu, cải thiện môi sinh, cân bằng hệ sinh thái, đảm bảo sự hài hòa giữa con người với thiên nhiên.

Bị ảnh hưởng khá nhiều từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, đây là một trong những thời điểm đặc biệt để chúng ta cùng chung tay phát triển nền du lịch Việt Nam, nhất là phát triển du lịch xanh. Hãy cùng theo chân chúng tôi đến vời Cần Giờ, Phan Thiết, Đồng Nai, và Bến Tre – những điểm nổi bật trong hành tình du lịch trồng cây và thiện nguyện của Việt Nam.

————🌿🌿🌿————
CÔNG TY CP DU LỊCH ĐỘC ĐÁO – DU LỊCH TRỒNG CÂY & DU LỊCH TEAMBUILDING.
📌 Address: 37 Đường Số 2, P. An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM
📞 Hotline: 0857 737479
Bản Quyền : CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN UNTRA GROUP
======🌸🌸🌸
DU LỊCH ĐỘC ĐÁO - VINAMA DU LỊCH ĐỘC ĐÁO - VINAMA DU LỊCH ĐỘC ĐÁO - VINAMA DU LỊCH ĐỘC ĐÁO - VINAMA DU LỊCH ĐỘC ĐÁO - VINAMA DU LỊCH ĐỘC ĐÁO - VINAMA DU LỊCH ĐỘC ĐÁO - VINAMA DU LỊCH ĐỘC ĐÁO - VINAMA
Chat ngay
Chat ngay
Scroll to Top