NGOẠI KHÓA BẢO TÀNG – JAZZY PARADISE WORLD

NGOẠI KHÓA BẢO TÀNG – JAZZY PARADISE WORLD

LIÊN HỆ

Chương trình “Tham quan tìm hiểu lịch sử - kết hợp học tập vui chơi dã ngoại”, nhằm giúp cho các em học sinh có dịp tìm hiểu và lựa chọn một ngành nghề phù hợp nhất cho mình trong tương lai ngay từ bây giờ.

Thời gian: 01 Ngày
Phương tiện: Xe 45 chỗ
Khởi hành: TPHCM
Địa điểm tham quan: Thủ Đức

Chương trình “Tham quan tìm hiểu lịch sử - kết hợp học tập vui chơi dã ngoại”, nhằm giúp cho các em học sinh có dịp tìm hiểu và lựa chọn một ngành nghề phù hợp nhất cho mình trong tương lai ngay từ bây giờ. Bên cạnh đó các em còn được tham quan, vui chơi và tìm hiểu thêm về danh lam thắng cảnh, vùng đất, lịch sử, văn hoá đặc trưng của nhiều vùng miền khác nhau trên đất nước Việt Nam, qua đó giúp các em nắm vững hơn giữa kiến thức và thực tiễn ở một số môn học hiện tại.

07h00: Các em tập trung tại trường, HDV sinh hoạt, làm quen, điểm danh. Xuất phát đi tham quan Bảo Tàng Quân Khu 7. Trên đường đi, các bé sẽ được HDV tổ chức các bài hát tập thể trên xe và trò chơi.

08h00: Đến Bảo Tàng, các em tập trung tham quan và nghe thuyết minh  Bảo tàng Thành phố Quân Khu 7. Bảo tàng Quân khu 7 thuộc loại hình lịch sử quân sự, có nhiệm vụ nghiên cứu, sưu tầm, lưu giữ, trưng bày, giới thiệu những tài liệu, hiện vật có giá trị lịch sử, văn hoá, khoa học, phản ánh quá trình xây dựng, chiến đấu trưởng thành của quân và dân Quân khu 7 trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngoài ra, Bảo tàng Quân khu 7 còn quản lý Bảo tàng Chiến dịch Hồ Chí Minh.

09h00: Các em tập trung ra xe và di chuyển đến GIGA MALL. Đến nơi, các em di chuyển lên tầng 6 để đến JAZZY PARADISE –  khu giải trí công nghệ kết hợp giáo dục hiện đại.

10h00 – 10h45: Các em lần lượt tham quan vui chơi tại Thành Phố Ánh Sáng:

 • Phòng Panorama: Số lượng các hành tinh trong hệ mặt trời là 8 hành tinh. Và 8 hành tinh đó chia thành 2 vòng: vòng trong và vòng ngoài. Chúng luôn chuyển động xoay quanh Mặt Trời. Chạm vào mỗi hành tinh có trong Hệ mặt trời trên bức tường trong căn phòng Panorama sẽ hiện lên tên Tiếng việt và tên Tiếng anh của hành tinh đó.
 • Rạp xiếc Holoram: Tại đây có sức chứa 150 người và sử dụng công nghệ 3D holog những tiết mục đặc sắc: Ảo thuật gia Nguyễn Phương, thông điệp bảo vệ động vật, X từ chiến dịch “Not Born to perform”.
 • Cầu trượt: Các bé có thể tự do vui đùa, cầu trượt như thể hiện được cảm xúc của bé, mỗi lần bé trượt sẽ tạo ra những hiệu ứng thú vị.
 • Phòng Nấm: Thế giới màu sắc, tại đây các bạn có thể tương tác với các khối nấm, truy tìm các mô hình nấm có hình slam chạm và nổ ra tạo âm thanh vui nhộn.
 • Thế giới vô cực: Tại đây đa dạng hiệu ứng lấp lánh và thay đổi hiệu ứng sau 10 giây và có tổng 9 hiệu ứng (hiệu ứng kim cương, hiệu ứng pháo hoa, hiệu ứng gigamall, hiêu ứng kim tuyến, hiệu ứng sứa, hiệu ứng 7 màu, hiệu ứng trái tim, hiệu ứng sao băng, hiệu ứng cá voi).

10h45 – 11h45: Các em dùng bữa trưa

11h45 – 12h30: Các em tham quan Công Viên Khủng Long (JPark) – Sở hữu nhưng mô hình khủng long đa dạng và đặc trưng như khủng long bò sát, khủng long đẻ trứng, khủng long bạo chú T-rex, khủng long đầu vòm, vay kiếm,…

Được sử dụng công nghệ tạo hình in 3D, kết hợp công nghệ chuyển động Cine Magic, và có cả “bách khoa toàn thư” về khủng long được tái hiện bằng công nghệ Hologram,…

Những chú khủng long với chuyển động, được tái hiện trong không gian công nghệ kỹ thuật hiện đại, cùng hiệu ứng âm thanh, ánh sáng được tính toán kỹ lưỡng, giúp tạo tương tác chân thật đến mọi giác quan của người tham quan.

12h30 – 13h30: Các em vui chơi tại Rainbow Fun.

 • Khu nhà liên hoàn: Là nơi giúp các bé có thể giải trí và tương tác theo nhóm. Ngoài ra, giúp tăng cường vận động thể chất, cải thiện hệ hô hấp, giúp các bé nhanh nhẹn và thích nghi với từng môi trường, sự vật trong quá trình tương tác.
 • Khu nhà hơi: giúp các bé tăng cường vận động thể chất, cải thiện hệ cơ bắp, hỗ trợ phát triển chiều cao, tăng khả năng khéo léo và nhanh nhẹn.
 • Khu hướng nghiệp: các bạn nhỏ có thể tự do lựa chọn nghề nghiệp theo sở thích riêng của mình. Giúp các bạn phát triển tư duy, định hướng đam mê cá nhân từ sớm.
 • Khu hạt muồng cát: là không gian thoải mái cho các bé tự chơi, giúp bé thư giãn, cải thiện tinh thần, cải thiện khả năng tương tác với đồ vật, tăng cường khả năng cầm nắm.
 • Các khu vui chơi vận động khác: giúp các bé có khả năng tư duy, tập các phản xạ nhanh trong mọi tình huống, giúp các bé nhanh nhẹn hơn.

13h30 – 14h15:Các em tập tham gia chương trình sân khấu (Xiếc hoặc kịch rối).

14h15: Tập trung các bé đi ra xe, điểm danh số lượng và xe khởi hành về điểm xuất phát ban đầu, các bé vào trường điểm danh và ra về theo sắp xếp của giáo viên chủ nhiệm.

HDV Công Ty Du Lịch Độc Đáo chào tạm biệt quý khách, hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình kế tiếp!

ĐÃ BAO GỒM:

 • 01 xe ô tô chỗ du lịch hiện đại, điều hòa, đời mới đưa đón theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp theo đoàn, hỗ trợ nhiệt tình đến các bạn học sinh.
 • Bữa ăn: 01 bữa trưa tiêu chuẩn.
 • Vé tham quan Bảo Tàng + vui chơi tại Giga Mall.
 • Giáo viên + BGH theo đoàn.
 • Nước uống, phục vụ đoàn: 01 chai nước/ngày.
 • Bảo hiểm MIC trị giá 20.000.000/khách/vụ.
 • Thuốc, Y tế phục vụ theo tour.
 • Các phần quà độc quyền từ Du Lịch Độc Đáo.

KHÔNG BAO GỒM:

 • Các Chi Phí cá nhân ngoài chương trình.

LƯU Ý:

 • Tour học sinh mang tính chất đặc thù, giá thay đổi phụ thuộc vào dịch vụ theo từng thời điểm.
 • Tư vấn chi tiết miễn phí, vui lòng liên hệ Hotline CSKH: 0857 737479 để được hỗ trợ.

CHÍNH SÁCH TOUR:

 1. Giá Tour:

  – Giá trên không gồm chi phí ăn uống phát sinh cho trẻ em dưới 5 tuổi, chi phí cá nhân, các bữa ăn ngoài chương trình, chi phí phát sinh do phương tiện vận chuyển hủy/hoãn chuyến, chi phí nâng hạng phòng (lên loại cao hơn).

 2. Quy định khác:

  Giờ nhận phòng từ 12h – 14h, giờ trả phòng trước 12h, tuy nhiên Quý khách có thể được ưu tiên nhận phòng sớm nếu Khách sạn có phòng trống.

  – Khi đi máy bay Quý khách nên mang theo một trong các giấy tờ sau: (Chứng minh thư nhân dân còn hạn dưới 15 năm, hoặc hộ chiếu, giấy khai sinh (đối với trẻ em).

  – Đối với khách hàng từ 70 – 85 tuổi, gia đình, quý khách cam kết đảm bảo tình trạng sức khỏe 

 3. Điều kiện hủy, giảm khách:

  Hinh-thuc-huy-phat

 4. Thanh toán:
  Đặt cọc 70% chi phí trước ngày khởi hành 15 ngày. Riêng với Khách lẻ thanh toán 100%.
  – Phần còn lại 30% chi phí thanh toán sau khi hoàn tất TLHĐ (không quá 5 ngày).

CÁC TOUR HẤP DẪN KHÁC

TOUR HS - QK7
LIÊN HỆ
01 Ngày
Xe 45 chỗ
TOUR HS - ẢNH ĐẠI DIỆN
LIÊN HỆ
01 Ngày
Xe 45 chỗ
TOUR HS-JAZZY PARADIZE
LIÊN HỆ
01 Ngày
Xe 45 chỗ
GREEN PARK
LIÊN HỆ
01 Ngày
Xe 45 chỗ
VINMEC (1)
2,000,000 Vnđ
Theo yêu cầu
Xe 45 chỗ
12
2,500,000 Vnđ
3 Ngày 2 Đêm
Xe 45 chỗ
Theo yêu cầu
8
2,500,000 Vnđ
Theo yêu cầu
Xe 45 chỗ
Theo yêu cầu
Chat ngay
Chat ngay
Scroll to Top