[UNTRA EVENT] – TỔ CHỨC SỰ KIỆN YEAR END PARTY CHO DOANH NGHIỆP – Du Lịch Độc Đáo – Teambuilding Huấn Luyện & Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp
[UNTRA EVENT] – TỔ CHỨC SỰ KIỆN YEAR END PARTY CHO DOANH NGHIỆP

[UNTRA EVENT] - TỔ CHỨC SỰ KIỆN YEAR END PARTY CHO DOANH NGHIỆP

Tiệc Tất niên (Year End Party) là sự kiện thường niên của doanh nghiệp với mục đích chính để nhìn lại kết quả hoạt động và thành tựu đạt được trong một năm qua cũng như tri ân đến các cá nhân, tập thể nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm. 


Giới thiệu về Tổ chức sự kiện Year End Party 

Tổ chức Year End Party hiện nay là một sự kiện không thể thiếu của các doanh nghiệp vào dịp cuối năm. Buổi tiệc Year End Party diễn ra như một cầu nối cho tất cả các nhân viên trong công ty, tạo điều kiện để cấp trên có cơ hội tiếp xúc và gắn kết với cấp dưới. Hơn thế nữa, Year End Party cũng là dịp để doanh nghiệp tổng kết lại một năm hoạt đọng của công ty và đề ra những mục tiêu và hướng hoạt động cho những năm tiếp theo. Các doanh nghiệp thường đầu tư mạnh tay để có một buổi tiệc cuối năm thật ý nghĩa nhằm để lại ấn tượng cho người tham gia.

Để tổ chức Year End Party thật đáng nhớ cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu ý tưởng, dàn dựng đến thực hiện chương trình, vậy nên khách hàng thường chọn những doanh nghiệp tận tâm, nhiệt tình, có nhiều nhân sự trẻ sáng tạo, nhiều ý tưởng để gửi gắm sự kiện đặc biệt hằng năm của công ty, trong đó, Du lịch Độc Đáo cũng là một cái tên được nhắc đến nhiều về sự tận tâm, nhiệt tình của các nhân sự trẻ, tuy còn hơi xa lạ với Quý khách hàng, tuy nhiên mảng Tổ chức sự kiện của Du lịch Độc Đáo là một trong các sản phẩm nổi bật của Công ty, tên gọi UNTRA EVENT. 

Hình ảnh Year End Party 2022 – RSM (Bản quyền thuộc về Công ty CP Du lịch Độc Đáo)
Hình ảnh Year End Party 2022 – RSM (Bản quyền thuộc về Công ty CP Du lịch Độc Đáo)

Lợi ích và ý nghĩa của việc tổ chức Year End Party cho doanh nghiệp 

Tổng kết lại một năm hoạt động của doanh nghiệp

Tiệc tất niên công ty không đơn thuần chỉ là một sự kiện theo phong trào mà trong văn hoá doanh nghiệp là thời điểm để ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên có thể tụ họp, cùng nhau nhìn lại thành tựu đạt được trong một năm vừa qua. Cùng nhau ăn mừng những thành tích đã đạt được trong năm và chia sẻ đưa ra mục tiêu cho năm mới sắp tới. 

Gắn kết nhân viên các phòng ban lại với nhau, lan tỏa văn hóa công ty

Thời gian Year End Party ngoài giờ làm nên tòa thể nhân viên sẽ thoải mái hơn, là cơ hội để mọi người trong công ty có dịp giao lưu lâu hơn, chia sẻ về công việc trong suốt một năm vừa qua. Không chỉ là những câu chuyện công việc mà còn cả cuộc sống thường ngày, để thấu hiểu và rút ngắn khoảng cách gần lại với nhau hơn. Nâng cao tinh thần đoàn kết làm việc nhóm, sẵn sàng hỗ trợ nhau tốt hơn trong tương lai. 

Tri ân, thay lời cảm ơn đến các đối tác, khách hàng và toàn thể nhân viên

Ngoài việc ăn mừng về những gì đã đạt được trong năm, thì đây cũng là dịp để ban lãnh đạo công ty gửi lời tri ân đến tập thể, các cá nhân xuất sắc đã hết mình cống hiến vì doanh nghiệp. Cũng như gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, khách hàng đã cùng đồng hành với công ty trong suốt một năm vừa qua. Đem đến những giây phút lắng đọng, ý nghĩa với tất cả mọi người tham gia tiệc. 

Tạo hình ảnh về mặt truyền thông cho doanh nghiệp

Year End Party là một dịp góp phần giúp cho doanh nghiệp có thể xây dựng được hình ảnh, văn hóa doanh nghiệp thông qua concept, ý tưởng và cách vận hành doanh nghiệp. Sự độc lạ, khác biệt sẽ giúp cho chương trình trở nên ấn tượng hơn với những doanh nghiệp khác. Với nhân sự trẻ năng động và sẵn sàng và hỗ trợ, hãy để Du lịch Độc Đáo giúp hình ảnh của Quý khách hàng trở nên lung linh và sang trọng hơn bao giờ hết. 

Hình ảnh Year End Party 2022 – RSM (Bản quyền thuộc về Công ty CP Du lịch Độc Đáo)
Hình ảnh Year End Party 2022 – RSM (Bản quyền thuộc về Công ty CP Du lịch Độc Đáo)

Các bước chuẩn bị và tổ chức Year End Party cho doanh nghiệp 

Nguồn tài chính, ngân sách của công ty là điều kiện tiên quyết

Trong quá trình chuẩn bị tổ chức bữa tiệc tất niên, các doanh nghiệp và công ty cần chú ý đến phần ngân sách của công ty mình. Cần nắm rõ, cân nhắc và lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý. Khi đã hoạch định mọi thứ rõ ràng như thế sẽ giúp công ty dễ kiểm soát phần tài chính, khiến việc tổ chức bữa tiệc trở nên dễ dàng hơn và theo đúng kế hoạch đã đề ra. 

Địa điểm và thời gian tổ chức

Các công ty, doanh nghiệp cần phải hoạch định và lựa chọn địa điểm cũng như thời gian phù hợp để tổ chức bữa tiệc Year End Party hợp lý. Về phần chọn địa điểm tổ chức, nhà hàng hoặc khách sạn sẽ là nơi lý tưởng nhất để tổ chức buổi tiệc Year End Party với đầy đủ tiện nghi cần thiết. Thời gian để tổ chức bữa tiệc hợp lý nhất là vào buổi tối một ngày cuối tuần hoặc vào ngày làm việc cuối cùng của năm để mọi người có thể tham gia đầy đủ nhất. 

Hình ảnh minh họa (Nguồn: Sưu tầm)
Hình ảnh minh họa (Nguồn: Sưu tầm)

Tìm ra chủ đề chủ đạo của buổi tiệc

Chủ đề (concept) sẽ diễn tả được những nội dung diễn ra xuyên suốt bữa tiệc. Tìm ra được concept của bữa tiệc đóng vai trò rất quan trọng để các khâu tiếp theo có thể được diễn ra một cách trơn tru, đặc biệt là lên ý tưởng tổ chức và trang trí Year End Party sao cho phù hợp nhất. 

Xây dựng ý tưởng tổ chức Year End Party

Dựa trên concept đã được tìm ra ở bước phía trước, các ý tưởng sẽ được lần lượt xây dựng nên. Ý tưởng tổ chức Year End Party sẽ bao gồm ý tưởng liên quan đến nội dung và ý tưởng liên quan đến hình thức. 

Lên danh sách khách mời

Bên cạnh concept và việc xây dựng ý tưởng tổ chức Year End Party, Doanh nghiệp cũng cần xác định được số lượng khách mời –  những người mà ảnh hưởng trực tiếp đến bữa tiệc ngày hôm đó. Sau khi chốt được tương đối số lượng khách mời thì Doanh nghiệp sẽ có kế hoạch để xác định được ngân sách cần bỏ ra, địa điểm tổ chức và không gian tổ chức phù hợp. 

Thư mời minh họa (Nguồn: Sưu tầm)
Thư mời minh họa (Nguồn: Sưu tầm)

Lên kịch bản chương trình/ Liệt kê những tiết mục chính

Kịch bản chính của một buổi tiệc tất niên bao gồm: mục phát biểu, cám ơn của ban lãnh đạo công ty dành cho nhân viên, các đơn vị có cống hiến và đóng góp cho công ty trong những năm vừa qua. 

Ngoài ra, Du lịch Độc Đáo cân nhắc khách hàng nên thêm một số tiết mục văn nghệ đặc sắc để thay đổi không khí của chương trình. Bao gồm những tiết mục hát nhảy, tốt hơn hết các tiết mục nên do chính nhân viên của công ty thực hiện để vừa đảm bảo tính tiết kiệm vừa tăng tình cảm của nhân viên cho công ty. Bên cạnh đó, không thiếu phần trò chơi hoạt náo độc quyền của Du lịch Độc Đáo để tăng thêm sự sôi động cho chương trình.

Hình ảnh trò chơi hoạt náo (Bản quyền thuộc về Công ty CP Du lịch Độc Đáo)
Hình ảnh trò chơi hoạt náo (Bản quyền thuộc về Công ty CP Du lịch Độc Đáo)

Chuẩn bị các thiết bị, trang trí và đưa yếu tố kĩ thuật lên trên hết

Để sự kiện diễn ra tốt đẹp, cần đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng kĩ thuật đầy đủ. Các công ty, doanh nghiệp cần tính đến những vấn đề rủi ro lớn nhất có thể xảy ra. Từ đó tìm ra cách phòng tránh hợp lý nhất thì khi đó sự kiện mới có thể diễn ra một cách hoàn hảo, tốt đẹp. 

Các yếu tố cần xem xét khi tổ chức Year End Party 

Vị trí thuận lợi

Địa điểm tổ chức Year End Party phải luôn đặt yếu tố thuận lợi cho việc di chuyển lên trên hết. Có thể chọn một sảnh tiệc ở khu vực trung tâm thành phố hoặc xung quanh gần vị trí của công ty. Nếu nơi tổ chức quá xa hoặc địa chỉ quá khó tìm kiếm thì sẽ gây bất tiện cho khách mời, đối tác hoặc người tham dự tiệc. Chọn nơi tổ chức tiệc tất niên có địa chỉ rõ ràng và kèm theo hướng dẫn chỉ đường cụ thể để tránh việc khách mời lạc đường và cảm thấy khó chịu với lộ trình di chuyển quá dài. 

Bãi đỗ xe có diện tích đủ lớn

Dựa trên số lượng khách mời dự tính, nên chọn một bãi đỗ xe phù hợp, nhất định không nên để khách mời dự tiệc gặp khó khăn trong việc tìm nơi để xe. Chủ động liên hệ trước, xác nhận thông tin về diện tích và sức chứa của bãi đỗ xe để mọi người đều cảm thấy hài lòng.

Đồng thời, việc chuẩn bị tốt một bãi giữ xe phù hợp cũng góp phần tránh được tình trạng va quẹt làm trầy và hư hỏng xe của khách trong quá trình đỗ xe. 

Không gian nơi tổ chức Year End Party

Có nhiều không gian để Doanh nghiệp tham khảo lựa chọn, không gian trong nhà (khách sạn, trung tâm tổ chức sự kiện…) hoặc không gian ngoài trời (bể bơi, bãi biển, không gian ngoài trời dành riêng cho tổ chức sự kiện…) 

Tuy nhiên ở bất kỳ không gian nào cũng cần đảm bảo một số tiêu chí sau: 

  • Không gian thông thoáng, không ngột ngạt 
  • Có chỗ để phương tiện đi lại cho mọi người 
  • Địa điểm thuận tiện, dễ tìm thấy 
  • Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ 
  • Quy mô đáp ứng được lượng khách đã dự tính 
  • Phù hợp với concept, ý tưởng và dễ dàng trong việc trang trí Year End Party

Các ý tưởng và hoạt động trong buổi Year End Party 

Kết hợp cùng Company Trip 

Dành ra một vài ngày để cả công ty có thể đi nghỉ dưỡng cùng với nhau, cùng trải qua các hoạt động tập thể thay vì ngồi trong các không gian nhà khách sạn quen thuộc là một ý tưởng tổ chức Year End Party kết hợp cùng với Company Trip. Chuyến đi này có thể vừa kết hợp hoạt động nghỉ dưỡng, du lịch cùng với tiệc tri ân vào buổi tối giúp mang lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho mọi người. 

Du lịch Độc Đáo rất may mắn khi được đồng hành cùng nhiều đơn vị đối tác tổ chức các tour Teambuilding kết hợp Year End Party trong những năm vừa qua, và đây cũng là hình thức du lịch được nhiều công ty tổ chức. 

Hình ảnh Company Trip Teambuilding (Bản quyền thuộc về Công ty CP Du lịch Độc Đáo)
Hình ảnh Company Trip Teambuilding (Bản quyền thuộc về Công ty CP Du lịch Độc Đáo)

Quây quần bên lửa trại

Một hình thức độc đáo, thú vị, bên lửa trại mọi người sẽ thấy gần gũi và dễ dàng chia sẻ với nhau hơn. Vô cùng ý nghĩa khi họ cùng ngồi dưới ánh lửa, thưởng thức một bữa tiệc nướng, tâm sự với nhau về những chuyện đã qua, dành tặng nhau những lời động viên sẽ đoàn kết trong chặng đường phía trước. 

Hình ảnh Lửa trại (Bản quyền thuộc về Công ty CP Du lịch Độc Đáo)
Hình ảnh Lửa trại (Bản quyền thuộc về Công ty CP Du lịch Độc Đáo)

Pool Party – Tiệc bể bơi cực hào hứng

Mọi người sẽ cùng tham gia trải nghiệm các trò chơi dưới nước như chuyền bóng, súng nước… rồi cùng nhau thưởng thức ly cocktail nhiều màu sắc và bữa tối BBQ đầy hấp dẫn cùng với không gian trang trí Year End Party phù hợp. 

Bùng nổ với đại tiệc âm nhạc

Âm nhạc luôn là một trong những cách dẫn lối cảm xúc tuyệt vời nhất. Dựa trên chủ đề mà Doanh nghiệp đã xác định để có thể tổ chức được Year End Party bạn có thể mời những nghệ sĩ cùng tác phẩm phù hợp để có thể thổi hồn vào bữa tiệc âm nhạc của mình. Bên cạnh việc thưởng thức tiệc tối thì mọi người sẽ được chìm đắm trong một không gian âm nhạc với các thể loại như: nhạc trẻ, nhạc bolero, nhạc sôi động… 

Bữa tiệc ngoài trời mát mẻ, thoáng đãng

Việc tổ chức một bữa tiệc ngoài trời sẽ tăng khả năng thích thú và hứng khởi khi tham gia một sự kiện đặc biệt của công ty đối với mọi người. Một gợi ý cho bạn là tổ chức bữa tiệc ngoài trời có thể là một bữa tiệc nướng BBQ, hoặc các món ăn nhẹ, hòa mình cùng thiên nhiên, thưởng thức âm nhạc nhẹ nhàng và cùng nhau trò chuyện. 

Mới mẻ với ý tưởng tiệc Prom

Sử dụng ý tưởng tiệc Prom khiến mọi người tham gia bữa tiệc như được quay trở về thời học sinh, đặc biệt phù hợp với những công ty có nhiều nhân sự trẻ. Cách tổ chức YEP theo tiệc Prom khiến concept trở nên mới lạ và cuốn hút hơn thông thường. 

Hình ảnh tiệc Prom (Nguồn: THPT FPT)
Hình ảnh tiệc Prom (Nguồn: THPT FPT)

Kết hợp YEP với các cuộc thi tranh tài

Tổ chức tiệc cuối năm kết hợp với các cuộc thi là một ý tưởng khá thú vị và phổ biến. Các cuộc thi như biểu diễn văn nghệ, đóng kịch, trình diễn thời trang, nấu ăn, cắm hoa… sẽ khuấy động không khí rất hiệu quả. Concept này sẽ như một sân khấu tự do để nhân viên phô diễn tài năng với mục đích vui là chính, không đặt nặng về chuyên môn. Mọi thành viên có thể đóng góp tiết mục, xen kẽ với đó là các hoạt động thưởng tiệc, giao lưu.  

Để cuộc thi diễn ra suôn sẻ, hãy phát động phong trào tham gia trước buổi tiệc từ 1 đến 2 tháng. Year end party sẽ là đêm gala, chung kết của cuộc thi, sau khi đã chọn ra được một vài tiết mục xuất sắc để tranh tài và trao giải. 

Những điều cần lưu ý khi tổ chức Year End Party an toàn và hiệu quả 

Chú trọng trong việc xây dựng kịch bản

Việc xây dựng kịch bản là việc nắm giữ hồn của Year End Party. Bữa tiệc đó có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc kịch bản được xây dựng như thế nào. Ngoài ra nếu kịch bản được xây dựng chỉnh chu thì mạch nội dung xuyên suốt được đảm bảo dễ hiểu, không bị đứt đoạn, hoặc không logic với nhau. 

Cẩn thận trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức

Một trong những công việc đóng vai trò làm nên thành công của YEP là lựa chọn địa điểm tổ chức sao cho phù hợp với kịch bản được xây dựng từ trước. Một địa điểm tổ chức phù hợp cần đảm bảo được không gian thoáng đãng, số lượng chỗ ngồi của nhân sự và khách mời, quy mô và hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng, ổn định. Cần lưu ý sau khi lựa chọn được nơi tổ chức ưng ý thì cần đến tận nơi khảo sát xem địa điểm đó có thực sự đáp ứng được nhu cầu của Doanh nghiệp đang đề ra hay không. 

Đầu tư trong việc thiết kế và trang trí sự kiện

Để có được những bức ảnh ấn tượng trong tiệc tất niên thì việc đầu tư thiết kế và trang trí sự kiện là không thể thiếu. Thiết kế YEP tạo được ấn tượng cũng là một cơ hội để Doanh nghiệp quảng bá về thương hiệu của mình. Những người tham dự vào bữa tiệc đó sẽ cảm thấy họ thật sự được trân trọng và chào đón ở đây bởi sự tinh tế và cái tâm được đặt trọn vào việc thiết kế.  

Hình ảnh đầu tư hoành tráng cho Year End Party (Nguồn: Sưu tầm)
Hình ảnh đầu tư hoành tráng cho Year End Party (Nguồn: Sưu tầm)

Xây dựng kịch bản rủi ro cho sự kiện

Bất cứ một sự kiện nào khi tổ chức thì ngoài những việc đã chuẩn bị từ trước thì sẽ không thể lường trước được những việc gì xảy ra. Vì vậy, việc xây dựng kịch bản rủi ro cho sự kiện đó là vô cùng cần thiết.Việc tạo kịch bản dự bị phòng rủi ro sẽ lường trước được những tình huống xấu nào có thể xảy ra trong bữa tiệc. Nếu đã có kế hoạch chuẩn bị từ trước thì nếu như tình huống đó chẳng may xảy ra thì người tổ chức đã có sẵn phương án để có thể xử lý kịp thời. 

Chỉ còn vỏn vẹn hơn một tháng là hết năm 2023, bạn đã sẵn sàng tổ chức bữa tiệc cuối năm cho đội ngũ của mình chưa? Hãy để chúng tôi, Du lịch Độc Đáo – Untra Event giúp bạn tổ chức một bữa tiệc hoành tráng, độc đáo và ấn tượng nhất cho Công ty của bạn! 

Slogan Year End Party 2023 (Bản quyền thuộc về Công ty CP Du lịch Độc Đáo)
Slogan Year End Party 2023 (Bản quyền thuộc về Công ty CP Du lịch Độc Đáo)

Với slogan “Đổi mới sáng tạo – Chinh phục đỉnh Vinh quang” cùng sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp của đội ngũ Độc Đáo, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một buổi tiệc cuối năm không thể quên. 

UNTRA EVENT đã bắt đầu khởi động các gói khuyến mãi dịp cuối năm từ Basic đến Luxury phù hợp với từng yêu cầu tổ chức của Quý khách hàng!  

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất cho bữa tiệc của bạn! 

————————
CÔNG TY CP DU LỊCH ĐỘC ĐÁO – DU LỊCH TRỒNG CÂY & DU LỊCH TEAMBUILDING.
Website: dulichdocdao.net
Head Office: UNTRA TOWER – Số 37 Đường Số 2, P. An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM
Office 01: Số 123 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
Hotline: 0857 737479
Bản Quyền: CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN UNTRA GROUP

CSR (Corporate Social Responsibility) - TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI CỦA DOANH NGHIỆP

CSR LÀ GÌ? Theo tác giả Brent D. Beal của cuốn sách “Corporate Social Responsibility: Definition, Core Issues, and Recent…

YEAR END PARTY 2023 - CÔNG TY TNHH ANINDYA VIETNAM

𝐀𝐍𝐈𝐍𝐃𝐘𝐀 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 – 𝐘𝐄𝐀𝐑 𝐄𝐍𝐃 𝐏𝐀𝐑𝐓𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟑 Chân thành cảm ơn Quý đối tác ANINDYA VIỆT NAM đã lựa chọn…