UNTRA STAY – NGHỈ NGƠI TRONG VÒNG TAY THIÊN NHIÊN

“Sống chậm lại một khắc, để thiên nhiên chữa lành”

Nghỉ ngơi thư giãn giữa thiên nhiên không chỉ là một trải nghiệm, mà còn là một phong cách sống, một cách để kết nối sâu sắc hơn với tự nhiên xanh mướt xung quanh. Cắm trại chính là một hình thức tuyệt vời để tận hưởng cái không gian mở rộng của thiên nhiên, khi bạn dành thời gian sống trong những chiếc lều nhỏ giữa không gian thiên nhiên, bên bờ sông mát rượi và dưới ánh sao lấp lánh.

Untra Stay mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ, thử tưởng tượng mỗi buổi sáng thức dậy giữa dòng hơi ấm của cây cỏ và hương khói từ lửa trại, bạn có thể bắt đầu ngày mới bằng những bước chân nhẹ nhàng trên những con đường mòn nhỏ quanh khu vực cắm trại, ngắm nhìn những cảnh đẹp hùng vĩ của núi non và hồ nước trong xanh. Ngoài ra, việc tham gia các hoạt động giải trí gần gũi với thiên nhiên cũng là một cách tuyệt vời để tận hưởng khoảnh khắc bên gia đình và bạn bè. Một buổi picnic dưới bóng cây, một trò chơi bóng đá trên bãi cỏ, câu cá, chèo thuyền, hoặc thậm chí là một buổi trải nghiệm trồng cây, một buổi tập yoga, bạn sẽ cảm nhận được sự thư thái và thanh thản mà không một nơi nào khác có thể mang lại – tất cả đều là những trải nghiệm tuyệt vời khiến cho tâm hồn bạn được làm mới và tinh thần được thoải mái.

Hiện tại, các đối tác Untra Stay hợp tác trải dài 7 tỉnh/ thành phố, tiện lợi và phù hợp với mọi nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi theo từng nhóm khách hàng. Với hình thức nghỉ ngơi này, bạn không chỉ tận hưởng được vẻ đẹp của thiên nhiên mà còn có cơ hội thư giãn, làm mới bản thân và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ với những người thân yêu.

Mời bạn tham khảo qua những địa điểm lý tưởng và chọn cho mình một nơi để gửi gắm tâm hồn vào thiên nhiên nhé!

UNTRA STAY – HOÀN HẢO CHO BẠN ‘GỬI GẮM’ TÂM HỒN

━━━━━━━
CÔNG TY CP DU LỊCH ĐỘC ĐÁO – DU LỊCH TRỒNG CÂY & DU LỊCH TEAMBUILDING
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: dulichdocdao.net
𝐇𝐞𝐚𝐝 𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐞: UNTRA TOWER – Số 37 Đường Số 2, P. An Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM
𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐞 𝟎𝟏: Số 123 Trịnh Đình Thảo, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0857 737479
Bản Quyền: CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN UNTRA GROUP

Chat ngay
Chat ngay
Scroll to Top